Kính chào Quý phụ huynh học sinh!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gia sư tại nhà, chúng tôi tự tin cam kết với phụ huynh học sinh về đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhận gia sư môn Hóa Học lớp 11 ở Hà Nội sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của phụ huynh học sinh.

Môn Hóa nói chung đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong các kỳ thi. Hóa Học lớp 11 có lượng kiến thức tương đối dài và khó, học sinh cần tập trung và chăm chỉ mới học tốt được. Thời gian trên lớp quá ngắn ngủi chẳng thể đủ cho giáo viên đứng lớp truyền đạt kiến thức cho học sinh. Vậy, làm sao các em có thể tiếp thu được kiến thức chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất? Câu trả lời chỉ có thể là tìm gia sư môn Hóa Học lớp 11 uy tín, chất lượng nhờ giúp đỡ các em học tập chủ động và tích cực hơn.

Tại sao Hóa lớp 11 rất quan trọng?

Với kinh nghiệm làm việc cũng như trực tiếp giảng dạy môn Hóa. Chúng tôi nhận thấy các em lớp 11 còn chưa biết những quy tắc làm bài tập Hóa Học có hệ thống, các em còn nhầm lẫn nhiều với tính chất Hóa Học của hợp chất Vô Cơ như: Sự điện ly, điện phận trong dung dịch, sự ưu tiên độ mạnh của các chất trong bảng hệ thống tuần hoàn. Còn hợp chất Hữu Cơ như Ankan, Ankadien, Chất Béo, Axit… lý thuyết tổng quát còn chưa thuộc dẫn đến không có định hướng làm bài tập.

Là phụ huynh ai không khỏi lo lắng khi năng lực học tập của con mình không đáp ứng được yêu cầu. Nhất là ở thời điểm nước rút nhưng những cuối cấp 3. Những môn học chính làm các em căng thẳng bởi lượng kiến thức quá nhiều, cùng một lúc học sinh không thể nắm hết được. Và để giúp con, em mình giảm được áp lực đó, phụ huynh nên thuê gia sư môn Hóa lớp 11 giúp các em học sinh định hướng việc học tốt hơn.

Phương pháp dạy kèm hiệu quả của Gia Sư Tâm Huyết!

Nắm vững kiến thức cơ bản là điều đầu tiên gia sư sẽ giúp các em. Để hiểu rõ về năng lực học sinh, ngay từ buổi đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành cho các em thực hiện bài Test. Qua đó, gia sư sẽ nắm bắt được kiến thức của học sinh để điều chỉnh cho phù hợp.

Với những học sinh yếu kém, gia sư môn Hóa Học lớp 11 sẽ giúp các em nắm bắt những kiến thức cơ bản, trọng tâm rồi từ từ bổ sung thêm kiến thức. Còn những học sinh khá giỏi, khi các em đã có kiến thức tương đối, gia sư sẽ là người bổ sung kiến thức còn thiếu và giúp các em nâng cao kiến thức.

Với bất cứ bộ môn nào cũng cần sự đam mê của các em. Nếu không có sự yêu thích, học sinh khó lòng tiếp thu kiến thức. Và trong bộ môn hóa học cũng vậy. Làm sao để các em có thể yêu thích môn học này, điều này chỉ gia sư dạy Hóa lớp 11 mới có thể làm được.

Bằng những phương pháp giảng dạy ấn tượng, những kiến thức thật sự hữu ích cùng lời giảng truyền cảm, học sinh sẽ dễ dàng say mê trong bài học đó. Các em sẽ tìm ra được những điểm thú vị của môn học này và từ đó thêm yêu thích hóa học hơn.

Gia sư dạy Hóa của trung tâm đều là những người có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Và đặc biệt họ luôn tận tâm có nhiệt huyết với công việc gia sư của mình. Gia sư dạy Hóa có sự khác biệt đó là không bao giờ bắt ép học sinh học bài bởi nó là hành động phản khoa học. Chúng tôi luôn tạo cho các em tâm lý thoải mái nhất để các em tránh được sự căng thẳng dẫn đến khó tiếp thu kiến thức.

PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HÓA LỚP 11 CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!