Kính chào Quý phụ huynh học sinh!

Lớp 12, thời điểm nước rút cho việc ôn tập kiến thức để bước vào kỳ thi quan trọng trước mắt. Với những em chọn Hóa Học làm môn thi thứ 3, 4 hẳn sẽ không khỏi rối khi nhìn lại các kiến thức đã học. Các em dường như chưa thể nắm vững các kiến thức ấy. Vậy phải làm cách nào? Anh chị và các bạn học sinh đừng lo lắng, hãy để gia sư môn Hóa Học lớp 12 của trung tâm giúp đỡ hoàn thiện tất cả kĩ năng để làm bài thi tốt nhất.

Môn Hóa lớp 12 quan trọng cỡ nào?

Hóa là môn học khó, đòi hỏi các em phải có trí thông minh, sự chăm chỉ mới có thể tiếp thu kiến thức. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Hóa là môn học bắt buộc nên bất cứ học sinh nào cũng cần vượt qua. Điều này thêm khó khăn, vất vả cho những em chọn thi khối B đại học do cấu trúc đề thi đào sâu chuyên môn nhất.

Những kiến thức lý thuyết dài dòng, những công thức tính toán rườm rà, những bài tập phức tạp dường như làm các em đau đầu. Thời gian lại chẳng có nhiều, 12 tháng chẳng đủ để học sinh ôn tập tất cả các nội dung đã học. Vì vậy các em cần gia sư dạy giỏi Hóa kề bên để giúp các em tổng ôn kiến thức trước kì thi.

Gia sư môn Hóa sẽ giúp các em tổng hợp kiến thức một cách khoa học. Những dạng bài trọng tâm thường có mặt trong các kỳ thi được gia sư đẩy lên hàng đầu giúp các em nắm vững. Chính vì vậy, học sinh có thể tiếp thu bài nhanh còn dành thời gian học tập những môn khác.

Kỹ năng cần học để thi tốt môn Hóa lớp 12

Sau khi ôn tập xong kiến thức, gia sư môn Hóa Học lớp 12 sẽ giúp học sinh giải đề thi cho bộ môn này. Hóa là môn thi trắc nghiệm, đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như mẹo giải các bài hóa hay. Về lý thuyết, học sinh cần nắm được những kiến thức cơ bản bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất tới những kiến thức nâng cao nếu muốn dành điểm cao. Và gia sư với phương pháp dạy bằng sơ đồ tư duy sẽ giúp các em có được điều đó. Với phương pháp này, học sinh có thể ôn tập nhanh gấp 2, 3 lần so với phương pháp dạy thủ công trên lớp.

 

Đối với các kỹ năng tính toán, trong môn thi này các em luôn phải kề bên chiếc máy tính cầm tay bởi những con số có trong bài ra thường không tròn trịa. Mỗi bài toán chỉ có thời gian 1 – 2 phút để các em tìm ra cách giải sẽ khiến các em rối. Nhưng bằng phương pháp giải nhanh chỉ áp dụng công thức mà gia sư đưa ra đã giải hóa được mọi khó khăn của học sinh.

Một số lưu ý các em cần nhớ khi làm bài thi như: Đọc toàn bộ đề trước khi làm bài. Câu nào dễ làm trước khó làm sau để tiết kiệm tối đa thời gian. Với những câu đố mẹo cần chú ý bởi các em rất dễ nhầm lẫn. Chú ý các từ phủ định như “ không đúng, không sai, không chính xác…”

Gia sư Hóa ở đâu uy tín?

Những kiến thức gia sư Hóa lớp 12 mang lại đều có lợi cho học sinh, giúp các em tiến bộ lên từng ngày. Nhưng gia sư ở đâu có thể giúp các em có được điều đấy là những gì phụ huynh không khỏi băn khoăn. Và câu trả lời dành cho Quý phụ huynh là Gia Sư Tâm Huyết.

PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HÓA LỚP 12 CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!