Kính chào Quý phụ huynh học sinh!

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 10 sẽ giúp các em hoàn thiện các kỹ năng về tiếng anh, sẵn sàng các kiến thức cần thiết cho môi trường học mới.

Tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ được sử dụng hầu hết khắp các nước trên thế giới. Chính vì vậy, nó đặc biệt quan trọng. Nếu trong xu hướng hội nhập hiện nay, các em không biết tới tiếng anh sẽ là một thiệt thòi lớn. Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng giỏi về môn học này. Để giúp con bạn củng cố kiến thức, bạn cần tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10, và trung tâm gia sư Tâm Huyết sẽ là điểm đến đầu tiên mỗi khi bạn cần tìm gia sư.

Lựa chọn số một cho dịch vụ gia sư Tiếng Anh tại nhà?

Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư sẽ giúp bạn sở hữu một gia sư Tiếng Anh dạy kèm lớp 10 tốt nhất dành cho con bạn. Gia sư tại đây là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, với lượng kiến thức rộng lớn. Họ là những người được đào tạo từ trường chuyên ngành tiếng anh uy tín, nổi tiếng trong cả nước.

Kiến thức gia sư mang lại cho con bạn đều theo chuẩn kiến thức của hệ thống anh ngũ quốc tế, ngoài ra, học sinh còn có thể nâng cao một số kiến thức mới giúp các em vững vàng trong học bộ môn này cũng như ngoài đời sống mỗi khi cần đến ngôn ngữ thứ hai.

Gia sư môn Tiếng Anh của trung tâm có phương pháp dạy học cực kỳ chuyên nghiệp. Học sinh sẽ không cảm thấy áp lực hay nhồi nhét kiến thức mỗi khi tới giờ học tiếng anh tại nhà do gia sư đẩm nhiệm.

Những điều mới là trong phương pháp dạy kèm môn Tiếng Anh!

Tiếng anh lớp 10 là khởi đầu của lượng kiến thức cơ bản bộ môn tiếng anh cấp 3. Đó sẽ là những kiến thức quan trọng tiền đề để học sinh vững vàng bước vào kiến thức các lớp sau. Ở lớp học này, các em không đơn giản chỉ học các thì cơ bản trong tiếng anh. Mà kiến thức gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 10 sẽ đáp ứng được các kỹ năng như đọc, nói, nghe, viết của học sinh.

Trên cơ sở những kiến thức cơ bản cũ, Tiếng Anh lớp 10 đòi hỏi học sinh phải có vốn từ vựng phong phú, kỹ năng đọc hiểu linh hoạt, biết kết hợp xây dựng các câu cơ bản thành một đoạn văn và triển khai đoạn văn đó thành một bài ngắn.

Với lớp học hàng chục học sinh, giáo viên tại lớp không thể kèm cặp và biết năng lực tiếng anh của từng em. Lượng kiến thức trên lớp các em được tiếp thu cũng là lượng kiến thức đại trà, do đó, mỗi học sinh sẽ có năng lực khác nhau. Chính vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà là điều các bậc phụ huynh cần làm để giúp nhưng học sinh yếu kém lấy lại những kiến thức bị hổng ở lớp dưới. Đồng thời những học sinh có năng lực hơn sẽ được tăng cường, nâng cao kiến thức chuyên môn.

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 10 sẽ tựa như một người bạn giúp học sinh củng cố khả năng giao tiếp của mình. Bằng việc xây dựng hội thoại giữa hai người, qua đó từ từ các học sinh sẽ mạnh dạn hơn, không sợ nói sai trước đám đông.

Ngoài ra, với lượng kiến thức vững chắc, con đường vào đại học của các em sẽ được rút ngắn lại. Tương lai của học sinh sẽ được mở ra khi vốn tiếng anh được gia sư truyền đạt lại sẽ đưa các em tiến xa hơn, có thể ra nước ngoài du học.

Bạn đã thấy sự quan trọng của gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 10. Hãy cho con bạn lượng kiến thức tiếng anh vững vàng để giúp các em tiến xa hơn trong tương lai.

QUÝ PHỤ HUYNH CÓ NHU CẦU TÌM GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH LỚP 10 CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI!