Kính chào Quý phụ huynh học sinh!

Chương trình học cấp 2 và cấp 3 quá nhiều điểm khác biệt do đó các môn học cũng khiến học sinh gặp không ít khó khăn đặc biệt là môn toán. Vậy làm sao để các em bắt kịp được các kiến thức toán học lớp 10. Đội ngũ gia sư dạy toán lớp 10 của trung tâm gia sư Tâm Huyết sẽ giúp các em giải quyết vướng mắc, học tốt hơn trong bộ môn này.

Cấp 3 là cấp học quan trọng đánh dấu mốc quyết định tương lai của học sinh. Do đó việc học luôn được ưu tiên hàng đầu. Môn toán, bộ môn được coi là quan trọng không thể thiếu trong các kỳ thi, cũng vì thế được các em ưu tiên hơn. Tuy nhiên môn học đầy tính logic này đã làm không ít học sinh mệt mỏi, lo lắng.

Kiến thức môn Toán lớp 10 cần chú ý!

Không đơn thuần chỉ là những kiến thức đơn giản như ở cấp 2, lớp 10, học sinh vừa phải ôn tập kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới và còn phải nâng cao thêm. Toán học lớp 10 không chỉ đơn giản là 7 hằng đẳng thức đáng nhớ, các công thức Sin, Cos, mà thay vào đó là những công thức, định nghĩa hoàn toàn mới, lạ như những công thức Lượng Giác, những Phương Trình, Hệ Phương Trình phức tạp.

Sự thay đổi về kiến thức từ cấp 2 lên cấp 3 về môn Toán dường như khiến không ít học sinh gặp rắc rối. Các em bỡ ngỡ ngay từ cách giảng dạy nhanh, đa phần để các em tự học hơn là cách dạy chi tiết như cấp 2. Điều này có thể dẫn tới tình trạng học sinh rơi vào chán nản, ghét môn học này. Tình trạng này xảy ra sẽ khiến các em không theo kịp kiến thức của môn toán.

Kiến thức toán lớp 10 vô cùng quan trọng, nó có thể chiếm 10 – 30% trong nội dung đề thi đại học. Cụ thể như các bài toán về khảo sát đồ thị, vẽ hàm số, phương pháp giải các bài toán phương trình lượng giác…Những kiến thức này là tiền đề cho các kiến thức lớp 11, 12 mà các em sẽ được học những năm tiếp theo. Điều này đòi hỏi học sinh phải tập trung, kiên trì và chịu khó.

Phương pháp dạy kèm môn Toán lớp 10 hiệu quả!

Kiến thức, đó là điều đầu tiên gia sư môn Toán lớp 10 sẽ giúp học sinh nắm bắt. Với thời gian 5 tiết/tuần dành cho môn toán nhưng có quá nhiều kiến thức, học sinh sẽ chẳng thể tiếp thu hết được bài giảng rút ngắn kiến thức, đẩy nhanh tiến độ đó. Và gia sư sẽ là người theo sát, kèm cặp cho các em lượng kiến thức đầy đủ nhất.

Môn Toán là môn quan trọng nhất, vì vậy học sinh thường đặt nặng nó khiến cho việc học thường gặp phải không ít áp lực. Với những kiến thức chuyên môn cao, những phương pháp giảng dạy cực kỳ ấn tượng, gia sư Toán lớp 10 sẽ giúp các em cải thiện kết quả môn toán đồng thời bổ trợ các kiến thức giúp học sinh đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, các kỳ thi.

Toán là môn học khá khô khan, đầy tính logic vì vậy nó thường mang lại cảm giác nhàm chán cho các em. Gia sư dạy Toán lớp 10 sẽ giúp các em nhận ra sự thú vị và cảm thấy hứng thú hơn với môn Toán.

Đối với các em học sinh khá, giỏi, các kiến thức cơ bản có thể đa phần các em nắm được. Nhưng còn kiến thức nâng cao thì sao?. Các em cũng sẽ gặp không ít khó khăn nếu không có người giải đáp. Còn với học sinh yếu kém, việc tự học môn toán gần như là không thể, thậm chí có học lớp nhóm đông cũng không mang lại hiệu quả. Và càng cố gắng các em chỉ thêm phí thời gian mà thôi.

Điều học sinh cần ngay lúc này đó là một gia sư Toán giỏi, đủ tài đức để giúp các em khai thông kiến thức đang bị ẩn nấp cũng như noi gương để vững vàng hơn nữa tinh thần học tập. Điều này, chỉ duy nhất gia sư Toán có nhiều kinh nghiệm mới có thể làm được.

Với những lợi ích mà gia sư Toán lớp 10 mang lại cho học sinh, hẳn các bậc phụ huynh sẽ bớt đi một nỗi lo lớn.

QUÝ PHỤ HUYNH CÓ NHU CẦU TÌM GIA SƯ MÔN TOÁN LỚP 10 CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI!