Kính chào Quý phụ huynh học sinh!

Lớp 12 là năm học cuối của quãng đời học sinh, là bước ngoặt quan trọng mở ra một lối đi mới cho tương lai của các em học sinh. Vì đây là năm học cuối cấp, phải trải qua kì thi 2 quan trọng là tốt nghiệp và đại học nên không thể lơ là.

Bắt đầu lên lớp 12 hầu hết các em đã xác định mục tiêu và định hướng tương lai cho riêng mình. Để vượt qua được kì thi tốt nghiệp và bước vào cánh cổng của trường đại học thì môn toán là một môn rất quan trọng. Với hệ thống kiến thức nhiều, khó và phức tạp thì môn Toán cũng là một nỗi lo lắng đối với những em bị mất gốc hoặc không chuyên Toán.

Học sinh cần biết

Trong kì thi tốt nghiệp: Đối với môn toán thì các em chỉ cần nắm vững kiến thức ở chương trình lớp 12 thì có thể hoàn thành được 80% bài thi. Nhưng thi đại học thì khác, đòi hỏi ở học sinh rất nhiều và cũng rất khắt khe.

Ngoài những nội dung chắc chắn có ở lớp 12 như: Khảo sát hàm số, tích phân, hình học phẳng, hình học không gian.. còn có những dạng toán đã được học ở chương trình lớp 10 và 11, như: Giải phương trình, bất phương trình… Mặc dù đã được làm quen mới hình học không gian, nhưng lên 12 các em được làm quen với những bài toán phức tạp, đòi hỏi học sinh phải có trí tưởng tượng, suy luận..

Để vượt qua được 2 kì thi quan trọng đó, thực hiện được ước mơ, nguyện vọng của mình các em học sinh cần phải có một phương pháp học hợp lý. Môn toán không giống như những môn học khác, chỉ cần học thuộc là đủ mà các em phải có sự liên hệ, suy luận.

Một ví dụ đơn giản: Đối với một số bài toán giải phương trình hoặc bất phương trình lượng giác phức tạp, các em không những vận dụng kiến thức đã có mà còn phải nghiên cứu và tìm cho mình cách giải nhanh hơn để tiết kiệm thời gian làm những bài toán khác…

Gia sư nào phù hợp với học sinh?

Gia sư của trung tâm sẽ kiểm tra, đánh giá kiến thức môn Toán của học sinh ngay từ buổi học đầu tiên nhằm đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất theo năng lực của mỗi em.

Phối hợp cùng gia đình đôn đốc việc học của em giúp, cha mẹ có thể giám sát chặt chẽ việc dạy và học tạo nên sự tương tác liên tục trong thời gian gia sư.

Anh chị hãy đến với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho con em mình những gia sư Toán lớp 12 chất lượng nhất nhằm bớt khó khăn, áp lực cho các em.

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi gia sư chuyên nghiệp môn Toán và có kinh nghiệm giảng dạy sẽ đồng hành cùng với các em học sinh trong suốt quá trình học, cùng các em hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ của mình. Chúng tôi luôn tự tin trong những năm qua đã giúp nhiều học sinh đạt điểm cao môn Toán và đỗ Đại Học đúng nguyện vọng của mình.

PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 12 CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!