Kính chào Quý phụ huynh học sinh!

Ngữ văn 11, các em phải tiếp xúc với những văn bản thuộc nền văn học trung đại như: Vào phủ chúa Trịnh, Thương vợ, Chiếu cầu hiền… và các tác phẩn văn học đặc sắc trước cách mạng tháng 8 đến 1945 như: Hai đứa trẻ, Chữ người tử tù, Chí phèo, Vội vàng, Đây thôn Vĩ Dạ… cùng một vài tác phẩm nước ngoài như: Tình yêu và thù hận, Người trong bao…

Bên cạnh đó các em còn phải nắm bắt và vận dụng được một cách linh hoạt và sáng tạo các kỹ năng và biện pháp nghệ thuật khi viết một bài văn cảm thụ, phân tích.

Đối với những em có dự định thi khối C, D thì các em cần nắm chắc tiểu sử về một số tác giả lớn, cũng như nội dung của những tác phẩm nằm trong cấu trúc đề thi đại học.

Việc học tốt môn ngữ văn đang là một vấn đề gây nhiều trở ngại đối với các em học sinh, đặc biệt là những em nam. Với vốn từ ít ỏi, khô khan cùng sự chán nản khi học bộ môn này đã khiến kết quả học tập của các em không được như mong muốn.

Tại sao cần tìm Gia Sư cho con lúc này?

Làm sao để tìm được một gia sư văn lớp 11 đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chuyên môn và phẩm chất đạo đức?

Để giúp các em học sinh có nhu cầu học đầy đủ, hoặc kết hợp ôn luyện chuyên sâu các kiến thức để phục vụ dần cho việc thi đại học.

Gia Sư Tâm Huyết chúng tôi với đội ngũ gia sư uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ cung cấp cho các em những thủ thuật bổ ích, độc đáo khi làm bài thi nghị luận giúp học sinh hoàn thành phần Nghị luận Xã hội, Nghị luận Văn học trong chương trình học cũng như trong các đề thi tốt nghiệp, đại học, cao đẳng một cách nhanh chóng và mới mẻ. Đặc biệt, với hệ thống các đề luyện tập độc đáo, đặc trưng cho từng dạng bài nghị luận, thông qua từng đề luyện tập sẽ hướng dẫn các em tiếp cận, phân tích và giải quyết đối với từng dạng bài.

Gia sư môn Văn lớp 11 của trung tâm xin cam kết với phụ huynh về phương pháp và trình độ khi đến giảng dạy cho học sinh.

Hệ thống tài liệu bài giảng biên soạn công phu được đúc kết từ quá trình giảng dạy và sát với chương trình học giúp học sinh dễ dàng tiếp thu nội dung kiến thức của môn học.

Bằng sự chuyên nghiệp, nỗ lực và tận tình chúng tôi hi vọng có thể làm hài lòng các bậc phụ huynh và học sinh, đồng hành cùng các em để có những kết quả tốt nhất.

PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VĂN LỚP 11 CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!