Kính chào Quý phụ huynh học sinh!

Ngữ Văn là môn học đòi hỏi học sinh phải suy luận và phải nắm vững được các kiến thức xã hội. Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng nắm được điều đó. Với học sinh 12, môn học này đặc biệt quan trọng. Ngữ văn là môn học chính, môn thi được sử dụng trong tất cả các kỳ thi. Nếu muốn dành được điểm cao, đòi hỏi các em phải nắm vứng kiến thức. Và đó là lý do học sinh cần gia sư giỏi dạy kèm tại nhà để giúp các em củng cố kiến thức.

Học sinh cần nắm chắc môn Ngữ Văn lớp 12

Văn là môn học giúp học sinh hình thành tính cách, suy nghĩ của mình. Một học sinh giỏi văn tất yếu phải nắm vững các kiến thức xã hội. Điều này không phải học sinh nào cũng làm được nên các em cần có gia sư dạy Văn lớp 12 để giải đáp những thắc mắc khi các em cần.

Ngữ văn là môn thi bắc buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT mà tất cả học sinh cần trải qua, đồng thời là môn thi nằm trong khối dự thi đại học quyết định tương lai của các em. Vì vậy không ít học sinh lo lắng về lượng kiến thức của mình. Và câu hỏi được phụ huynh và học sinh đưa ra là kiến thức các em nắm hiện nay đã đủ để vượt qua các kỳ thi đó không. Hãy để cho gia sư dạy Văn lớp 12, giúp các em trả lời câu hỏi đó.

Với kỳ thi THPT đối với môn văn các em cần những kiến thức cơ bản cần có trong sách giáo khoa đã đủ đẻ các em vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng. Đó là điều không mấy khó khăn với học sinh khá giỏi, còn học sinh yếu kém thì sao. Các em chắc chắn sẽ cần đến gia sư môn Văn 12 để giúp mình cứu vớt những kiến thức cơ bản nhất cần có.

Còn với kỳ thi Đại Học cam go, kiến thức học sinh chưa bao giờ là đủ. Vậy làm thế nào để các em không những vượt qua mà còn dành được điểm số cao. Hãy để gia sư Tâm Huyết giúp đỡ.

Phương pháp dạy kèm nào hiệu quả với học sinh tại nhà?

Bước vào nhận gia sư cho các em, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các bài Test kiểm tra năng lực của học sinh. Từ đó, gia sư Văn lớp 12 sẽ điều chỉnh kiến thức để phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Trong quá trình giảng dạy, gia sư như là một người cha, người mẹ, người anh, người chị, tận tình truyền đạt kiến thức cho học sinh. Chúng tôi không dạy theo kiểu ép buộc các em phải làm theo ý mình, gia sư sẽ tạo sự thoải mái cho các em, từ đó để các em có thể nắm nhanh được kiến thức.

Với những bài làm văn, gia sư sẽ là người giúp các em sáng tạo bằng ngôn từ của mình. Chúng tôi không dạy theo kiểu thầy đọc trò chép, vì phương pháp đó học sinh rất dễ nhàm chán và mau quên.

Sau quá trình làm bài, gia sư sẽ cùng các em ngồi lại để phân tích những ưu điểm các em đã đạt được giúp các em phát huy, bên cạnh đó chỉ ra những khuyết điểm để học sinh khắc phục. Với năm học này, gia sư môn văn lớp 12 sẽ đẩy nhanh kiến thức lý thuyết, dành thời gian cùng các em giải quyết các đề thi.

 

PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VĂN LỚP 12 CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!