Kính chào Quý phụ huynh học sinh!

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Lý đảm nhiệm gia sư môn Vật Lý lớp 11 cho mọi trình độ học sinh chắc chắn sẽ giúp cha mẹ yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

Vật lý đặc biệt quan trọng, nó là 1 trong những môn học chính và là môn thi có thể có mặt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học do các em đăng ký. Lớp 11, các em không chỉ cần nắm vững kiến thức lý thuyết mà còn phải giải quyết các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao để trang bị cho mình kiến thức nền cho lớp 12 và kỳ thi sắp tới.

Do đó, ngay từ lúc này học sinh cần phải có phương pháp học tập hợp lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Hãy để gia sư môn Vật Lý lớp 11 giúp các em học tốt, tự tin hơn với những mục tiêu đề ra.

Nắm vững kiến thức môn Vật Lý lớp 11

Đến với lớp 11, môn vật lý đã chẳng còn xa lạ gì với học sinh. Nhưng kiến thức lớp 11 môn vật lý lại hoàn toàn mới lạ. Trong năm học này, các em sẽ được tiếp xúc các kiến thức về điện tích, điện trường, dòng điện không đổi, cảm ứng điện từ, khúc xạ ánh sáng hay mắt và các dụng cụ quang học…Những kiến thức vô cùng rộng lớn mà thời gian hạn hẹp gây cho các em những áp lực không hề nhỏ. Những định luật Cu- lông, Jun len xơ, Định luật ôm, thuyết electron …không thể nào các em nhớ hết để vận dụng vào giải quyết các bài tập vật lý.

Vật lý là bộ môn liên kết với Toán, Hóa và đòi hỏi ở học sinh sự sáng tạo, tư duy logic không ngừng nghỉ. Muốn nắm chắc kiến thức vật lý, các em cần nắm chắc những bộ môn tự nhiên khác. Đây là điều tương đối khó khắn mà không phải học sinh nào cũng có thể làm được.

Vật lý cũng là bộ môn liên quan tới thực tế đời sống. Nếu nắm bắt được các em sẽ học tốt. Chính vì thế, bộ môn này thường sẽ có nhiều học sinh Nam nắm chắc và học tốt hơn học sinh Nữ.

Với những vướng mắc học sinh đang gặp phải, các em cần đến một giáo viên đủ năng lực giảng dạy chuyên nghiệp và kiến thức về bộ môn chuyên sâu giúp các em tháo gỡ những khó khăn đang gặp phải. Tìm gia sư môn Vật Lý lớp 11 tại nhà cùng là sự lựa chọn được đông đảo phụ huynh áp dụng hiện nay.

Tại sao cần Gia sư dạy Vật Lý lớp 11?

Gia Sư là người truyền tải đến cho các em kiến thức. Ngay từ buổi học đầu tiên, gia sư của chúng tôi sẽ tiến hành cho học sinh làm bài Test. Qua đó có thể đánh giá được năng lực của học sinh để có thể lên giáo án cho phù hợp.

Những kiến thức gia sư Lý của trung tâm đưa ra đều rất cần thiết cho các em, đó có thể là những bài tập từ đơn giản đến phức tạp hay lý thuyết, những công thức tính toán có trong sách giáo khoa. Với những công thức rườm rà, chúng tôi sẽ là người trực tiếp hướng dẫn các em cách chuyển đổi đơn vị, biến đổi công thức…

Tạo cho các em sự đam mê với bộ môn này. Với phương pháp dạy mang lại sự thoải mái nhất cho học sinh cúng những kiến thức vô cùng phong phú, đa dạng, gia sư vật lý lớp 11 sẽ là người truyền đạt bí kíp, giúp các em nhận thấy những điểm mới, lạ thú vị và từ đó có niềm đam mê thực sự với môn học này.

Gia sư lớp 11 môn Vật Lý cũng là người trực tiếp đồng hành cùng các em, cho học sinh những kiến thức bổ ích và hướng dẫn các em trong các dạng bài tập, ôn tập để kiểm tra, thi cử. Với các dạng đề trắc nghiệm, gia sư sẽ chỉ ra mẹo hay để nhanh chóng giúp học sinh tìm ra đáp án đúng mang lại kết quả học tập cao.

QUÝ PHỤ HUYNH CÓ NHU CẦU TÌM GIA SƯ MÔN VẬT LÝ LỚP 11 HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI!