Kính chào Quý phụ huynh học sinh!

Bước vào lớp 12, năm cuối cấp khép lại 12 năm miệt mài trên ghế nhà trường, cũng là năm đánh dấu mốc quan trọng về sự thành công hay thất bại của học sinh. Chắc hẳn các em sẽ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn nước rút này. Với học sinh chọn thi tốt nghiệp THPT và đại học có bộ môn vật lý lại càng khó khăn hơn nữa. Với lượng kiến thức quá phong phú, thời gian hạn hẹp không thể đủ cho các em tự mình ôn tập được. Do đó, phương án tìm gia sư môn Vật Lý lớp 12 đã được không ít học sinh và phụ huynh áp dụng. Tại sao vậy?

Học sinh nên học môn Vật Lý lớp 12 thế nào?

Vật lý lớp 12 vô cùng quan trọng, nó thường có mặt trong các kỳ thi. Nhưng với sự đổi mới của bộ giáo dục, nó không còn là môn thi tự luận chỉ vài ba bài tập cơ bản nữa, mà thay vào đó là phần thi trắc nghiệm với hàng chục câu hỏi tổng hợp vừa lý thuyết vừa bài tập. Những đổi mới này làm các em vô cùng lạ lẫm, và rối. Học sinh không biết ôn tập theo phương pháp nào cho hiều quả. Và gia sư Lý lớp 12 như một món quà cứu cánh dành cho các em.

Lượng kiến thức đồ sộ của môn vật lý làm các em choáng ngợp, trong khi thời gian ôn thi gấp rút và có rất nhiều môn khác đang chờ các em ôn tập. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này. Gia sư môn Vật Lý lớp 12 sẽ giúp cách em gỡ rối để có thể nắm vững kiến thức cũng như đạt được các mục tiêu đề ra.

Với phương pháp giảng dạy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, gia sư sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức trong thời gian ngắn nhất bằng cách đưa ra hệ thống kiến thức được biên soạn một cách khoa học, lô gic theo trình tự. Bất cứ học sinh nào nhìn vào cũng có thể hiểu và nhớ ngay.

Đối với các câu trắc nghiệm bài tập tính toán, gia sư Vật Lý lớp 12 sẽ chỉ ra những mẹo hay giúp các em biết ngay đáp số đúng chỉ sau vài giây tính toán. Qua các công thức được tối giản một cách gọn nhất, gia sư sẽ hướng dẫn các em biến đổi theo từng dạng bài tập nhất định.

Ngoài ra, gia sư Lý lớp 12 sẽ là người giúp học sinh phân bổ kiến thức ôn thi phù hợp. Với lịch ôn thi như vậy, chắc chắn các em sẽ nhanh chóng tiếp thu được kiến thức của tất cả các môn để dành điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Làm sao để điểm thi môn Vật Lý lớp 12 cao?

Với phần thi trắc nghiệm học sinh nên áp dụng các thủ thuật sau để có thể dành điểm cao. Khi cầm đề thi, đừng vội bắt tay vào làm ngay mà các em nên đọc lướt qua toàn bộ câu hỏi để nắm được kiến thức đề bài yêu cầu. Thứ hai nên chọn câu dễ để làm trước, câu khó để lại sau. Điều này giúp các em tiết kiệm thời gian làm bài khi chỉ lo câu khó bỏ qua câu dễ. Học sinh nên nắm chắc câu hỏi để tiết kiệm thời gian phán đoán và loại trừ các câu trả lời có trong câu hỏi đó.

Với những câu đánh đố, học sinh nên cẩn thận. Cần lục tìm trong trí nhớ của mình chính xác từng câu chữ của các định luật hay các công thức ứng dụng thật chính xác và hợp lý. Chú ý những câu hỏi có sử dụng từ phủ định được in đậm ví dụ như ‘ không đúng, không chính xác’.

Với các bài toán đưa ra đáp số nhưng vẫn không tìm ra được lời giải, học sinh hãy giải bằng cách ngược lại. Cần chú ý tới đáp số và những dữ kiện đã có trong bài. Những điều này, trong quá trình giảng dạy, gia sư môn Vật Lý tại nhà sẽ bổ sung thêm cho các em.

Là phụ huynh ai chẳng mong con mình dành được điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp, đại học. Ngay từ bây giờ, hãy giúp con mình trang bị kiến thức vững vàng bằng cách tìm gia sư môn Vật Lý lớp 12 chất lượng. Với những gì đội ngũ gia sư của trung tâm làm được trong những năm qua, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi để mang lại những thành tích tốt nhất cho con mình.

PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÝ LỚP 12 CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!