Gia sư Toán lớp 9 uy tín Hà Nội, giúp học sinh vững vàng trong kì thi vào cấp 3 Hà Nội tốt nhất cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Toán có nhiều kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp.

Khi bước vào lớp 9, Hầu hết các em đều nắm rõ mục tiêu để phấn đấu cho năm học cuối cấp của bậc THCS, là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng làm đòn bẩy cho các em bước vào kì thi chuyển cấp lên lớp 10. Con em mình có thể thi đậu vào các trường THPT mình yêu thích hoặc trường chuyên, lớp chọn là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh.

Mong muốn của cha mẹ là một phần, nhưng anh chị đã thực sự yên tâm vào kết quả học tập và kiến thức của con chưa? Phải học như thế nào để có thể đạt được kết quả học tập chung trên lớp được giữ vững đồng thời bổ sung và củng cố thêm kiến thức ở các môn bắt buộc là câu hỏi khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu.

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia sư. Chúng tôi nhận thấy môn Toán lớp 9 được chú trọng đặc biệt vì luôn nhận được nhiều yêu cầu tìm gia sư Toán lớp 9 từ phía phụ huynh ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi xin đưa ra những đánh giá chi tiết về kiến thức môn học, cấu trúc đề thi chuyển cấp để anh chị định hướng việc học tập của con thuận lợi nhất.

gia su mon toan lop 9

Môn Toán lớp 9 có gì đặc biệt? Học sinh cần học những nội dung trọng tâm nào để thi tốt?

Nội dung phần Đại Số:

– Bài Toán liên quan đến rút gọn biểu thức bậc 2 hoặc biểu thức chưa dấu căn thức ( khoảng 2 điểm ). Đây là dạng cơ bản và dễ nhất của lớp 9. Các em cần chú ý đến các câu hỏi phụ thường là những bài toán chứng minh, tìm nghiệm.. của biểu thức rút gọn ( Phần c, d ) của bài này để đạt điểm tối đa.

– Giải bài Toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình là một bài toán lớn chiếm 2 điểm trong đề thi. Cấu trúc dạng Toán này có thể áp dụng vào giải các bài toán liên quan đến Chuyển Động, Thời Gian, Năng Suất…Chỉ riêng phần này thôi các em đã phải học rất nhiều kĩ năng ( Đặt điều kiện, gọi gẩn, giải phương trình, kết luận ) và trình bày nhuần nhuyễn mới có được điểm tối đa.

– Bài toán liên quan đến Hàm Số, Đồ Thị, Phương Trình Bậc 1, 2 ( khoảng 2 điểm ). Dựa trên những kiến thức cơ bản về phương trình và bất phương trình bậc nhất một ẩn ở lớp 8, lên lớp 9 các em tiếp cận với phương trình, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương trình bậc hai một ẩn, áp dụng hệ thức Vi-et để tìm nghiệm của phương trình bậc 2.

Nội dung phần Hình Học:

– Chỉ bao gồm 1 bài tập lớn duy nhất với 4 câu hỏi ( khoảng 3.5 điểm ): Bắt buộc các em phải hiểu và học thuộc các định nghĩa, định lý, tính chất, hệ quả và những điều cần lưu ý. Vẽ hình chính xác theo dữ kiện đề bài, nắm được phương pháp giải các bài toán về đường tròn, diện tích và thể tích, tứ giác nội tiếp đường tròn….Những kiến thức hình học ở lớp 9 tương đối khó và phức tạp, học sinh cần phát triển và vẽ thêm hình, kiến thức tổng hợp của lớp 8. Để hoàn thiện hết bài Hình Học lớp 9 là khó khăn chung của tất cả các em chứ không riêng học sinh nào.

– Với thời gian có hạn ở trên lớp, để có thể nắm bắt được hết kiến thức của bài giảng, sau đó vận dụng vào bài tập là một vấn đề khó khăn đối với nhiều học sinh, đặc biệt là các em đã bị mất kiến thức cơ bản về hình học từ lớp dưới.

– Để có thể đạt kết quả cao trong kì thi chuyển cấp hoặc biến ước mơ thi vào các trường chuyên trở thành sự thật thì các em cần phải tự tìm cho mình những phương pháp học tập hợp lý và hiệu quả nhất.

Quý phụ huynh đã bao giờ nghĩ đến việc tìm gia sư Toán lớp 9 giúp con học tốt hơn chưa?

Gia sư Toán lớp 9 liệu có đủ phẩm chất đạo đức, kỹ năng sư phạm cần thiết giúp con mình học tốt và noi gương?

Làm sao để biết trung tâm gia sư nàm uy tín và gửi gắm con em mình?

Để giải đáp những băn khoăn, lo lắng thường trực đó. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực gia sư luôn có cho mình đội ngũ gia sư giỏi môn Toán là các giáo viên, sinh viên chuyên Toán có kinh nghiệm giảng dạy tại nhà sẽ cùng đồng hành với các em học sinh lớp 9 hiện thực hóa ước mơ của mình.

Gia Sư Tâm Huyết đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm quý mến từ phía gia đình học sinh cũng như đội ngũ gia sư để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của anh chị ở các quận, huyện của Thành Phố Hà Nội. Với dịch vụ gia sư môn Toán lớp 9 chúng tôi cam kết sẽ giúp các em nắm vững kiến thức, học tốt và nâng cao kết quả học tập để các em vững tin vào kì thi chuyển cấp 3.

Quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư Toán lớp 9 tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi!