Gia Sư Tâm Huyết cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi gia sư lớp 1 tại nhà ở Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay giúp các con làm Toán nhanh, Viết chữ đẹp, rèn luyện tinh thần tự giác học tập.

Lớp 1, là hành trình khỏi đầu của việc học tập của con cái. Thiết nghĩ, cha mẹ nào cũng mong muốn sự khỏi đầu đó được trọn vẹn. Chúng tôi nhưng người làm gia sư, cũng là cha mẹ và giáo viên giảng dạy rất hiểu tâm lý đó của anh chị.

Chương trình lớp 1 bao gồm : Chữ Cái, Ghép vần, Tập Đọc, Việt Chữ, Phép Toán Cộng, Trừ 1, 2 chứ số…mọi kiến thức ở dạng sơ khai và đơn giản nhất. Các con chủ yêu vừa học vừa chơi và làm quen với nề nếp học tập là chính. Nhưng việc tiếp thu kiếm thức của con có thực sự dễ dàng ? Và Anh chị đã yên tâm về việc học tập của con lớp 1 chưa?

day-toan-cho-be-lop1

Kiến thức lớp 1 tuy đơn giản nhưng dạy con học hiểu bài sao khó thế !

Cha mẹ nào cũng quan tâm, sao xát việc học tập của con. Anh chị xem qua bài vở của con lớp 1 chắc hẳn đều có chung nhận xét nó đơn giản, rất dễ. Vậy tại sao con vẫn không tiếp thu được kiến thức cô dạy? Giảng mãi con mới làm được bài tập sau đó lại quên ngay! Điều gì đang xảy ra với con vậy?

Đó là nhìn nhận từ phía người lớn đã biết hết về những kiến thức đó. Còn đối với trẻ lớp 1 thì nhận thức và khả năng tiếp thu kiến thức còn hạn chế. Chúng ta giảng một lúc con sẽ làm được bài nhưng bé lại quên nhanh kiến thức đó là vì giảng không đúng phương pháp học tập của lớp 1, giảng một cách máy móc và áp đặt kiểu học vẹt thì con sẽ mau quên cũng là dễ hiểu.

Khi đó, chúng ta thường mất kiên nhẫn và cáu gắt khiến việc kèm con trở nên rất cẳng thẳng cho bé cũng như cha mẹ, nhất là khi chúng ta trở về nhà sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi.

Lúc này, anh chị nên nghĩ đến việc tìm gia sư lớp 1 dạy kèm cho con để có thể yên tâm cho học tập của bé cũng như công việc của mình. Tuy nhiên không phải trung tâm gia sư nào cũng đảm vào chất lượng gia sư đáp ứng được yêu cầu của gia đình.

Tìm gia sư lớp 1 giỏi ở đâu? Trung tâm gia sư nào ở Hà Nội uy tín để liên hệ?

Khi con anh chị gặp bất cứ khó khăn gì về học tập lớp 1. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư lớp 1 phù hợp nhất. Gia Sư Việt nhận dạy kèm gia sư tại nhà cho học sinh lớp 1 môn Toán – Tiếng Việt – Văn – Luyện Chữ … với cam kết Uy Tín – Chất Lượng nhất hiện nay.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng đinh như vậy? Không giống với bất cứ trung tâm gia sư nào. Gia Sư Việt là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội để có thể tìm gia sư giỏi dạy kèm lớp 1 cho học sinh.

Hơn nữa, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì của gia đình và gia sư khi nhận lớp. Chúng tôi chỉ thu phí của Thầy cô hoặc Sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi có thể lựa chọn hàng trăm Giáo viên Tiểu Học giỏi  ở Hà Nội và hàng nghìn sinh viên dạy giỏi tại các trường Đại Học Sư Pham, Cao Đẳng Sư Phạm, Ngoại Thương, Tổng Hợp, Bách Khoa, Kinh Tế … tại tất cả các quận, huyện của Thành Phố Hà Nội

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi!