Gia Sư Tâm Huyết cung cấp gia sư lớp 2 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên sư phạm Tiểu Học sẽ giúp các em học tốt, tự tin với mọi dạng bài tập.

Bước sang lớp 2 con đã hình thành được ý thức và nề nếp học tập bài bản hơn nhiều so với lớp 1. Các con không còn bỡ ngờ về việc buổi tối cần học bài, làm bài tập cũng như quen nhiều hơn với kiểm tra đánh giá của thầy cô.

Chương trình lớp 2 bao gồm : Tập Đọc – Kể Chuyện Sự Tích Cây Dừa, Cây Vú Sữa,…- Từ Ngữ Về Tình Cảm – Phép Trừ 2 chữ số – Số Bị Trừ – Chu Vi Tam Giác – Phép Chia – Thương…

Độ khó đã bắt đầu tăng dần lên về môn Văn – Tiếng Việt lớp 2 các con cần phải viết đúng chính tả, kể lại chuyện cho các bạn nghe, có chính kiến về các đoạn văn tình cảm…

Về môn Toán lớp 2 thì chỉ cần nhìn phân phối nội dung chương trình chúng ta cũng biết được lúc này kèm con học cũng khá vất vả. Anh chị hoàn toàn có thể làm rất đơn giản các dạng toán đó nhưng để dạy cho con đúng với nội dung con được học trên lớp và con hiểu bài thì rất khó.

Nếu bé học chưa tốt mà anh chị cũng bận rộn cho công việc thì có thể tìm gia sư lớp 2 tại nhà cho con để giúp bé học tốt hơn.

gia su lop 2

Tìm gia sư dạy lớp 2 giỏi ở đâu? Trung tâm gia sư nào ở Hà Nội uy tín để liên hệ?

Khi nghĩ đến việc tìm gia sư lớp 2 dạy kèm cho con, có lẽ anh chị sẽ tìm hiểu thông tin chủ yếu trên Internet và sẽ thấy hàng nghìn thông tin về dịch vụ gia sư. Lúc này, việc lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín cũng khó khăn không kém gì việc dạy con.

Không phải trung tâm gia sư nào cũng đảm vào chất lượng gia sư đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Thậm chí họ chỉ quan tâm đến việc thu tiền của gia sư và giao lớp cho họ mà chẳng cần kiểm tra, phỏng vấn chuyên môn của gia sư làm mất thêm thời gian của anh chị và cháu.

Chúng tôi giới thiệu gia sư lớp 2 tại nhà làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình

Khi con anh chị gặp bất cứ khó khăn gì về học tập lớp 2. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư lớp 2 phù hợp nhất. Gia Sư Việt cung giáo viên, sinh viên giỏi đảm nhiệm gia sư dạy lớp 2 tại nhà môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh … với cam kết Uy Tín – Chất Lượng nhất hiện nay.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng đinh như vậy? Gia Sư Việt là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội để có thể tìm gia sư giỏi dạy kèm lớp 2 cho học sinh.

Mặt khác, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì của gia đình và gia sư khi nhận lớp. Chúng tôi chỉ thu phí của Thầy cô hoặc Sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm.

Chính vì lẽ đó mà chúng tôi có thể lựa chọn hàng trăm Giáo viên Tiểu Học giỏi ở Hà Nội và hàng nghìn sinh viên dạy giỏi tại các trường Đại Học Sư Pham, Cao Đẳng Sư Phạm, Ngoại Thương, Tổng Hợp, Bách Khoa, Kinh Tế… tại tất cả các quận, huyện của Thành Phố Hà Nội

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 2 giỏi có thể liên hệ với chúng tôi!