Gia Sư Tâm Huyết cung cấp gia sư lớp 5 giỏi, dạy kèm uy tín tại nhà cho học sinh Tiểu Học. Cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên tận tâm, chuyên nghiệp chắc chắn hài lòng mọi yêu cầu của phụ huynh.

Đối với bậc Tiểu Học, lớp 5 là năm cuối cấp của các con đồng nghĩa với việc cần chuẩn bị cho con các kì thi quan trọng.

Chương trình lớp 5 môn Toán bao gồm : Các dạng kiếm thức về Phân Số ( So sánh, nhân, chia, cộng trừ ), Số thập phân, diện tích, thể tich, các dạng bài toán thời gian… Nhìn chung Toán lớp 5 đa phần là kiến thức nâng cao hơn một chút của lớp 4. Để học tốt môn Toán lớp 5 các con cần nắm vững kiến thức từ lớp dưới và tính toán nhanh hơn, lời giải bài Toán cần ngắn gọn đủ ý.

Về môn Tiếng Việt : Cũng như môn Toán, lớp 5 môn Tiếng Việt các con được học vẫn các dạng bài tương tụ lớp 4 như: Kể Chuyện, Chính Tả, Tập Làm Văn… Với yêu cầu khó hơn một chút do các con học các bài văn dài hơn, nhiều ý hơn, ngôn ngữ trong bài cần phong phú và giàu cảm xúc hơn.

Việc học tốt lớp 5 không khó với các em đã học tốt từ lớp 4, nhưng với học sinh còn lơ mơ hoặc chưa chắc kiến thức lớp 4 thì các em sẽ rất khó khăn trong việc tiếp thu môn Toán – Tiếng Việt lớp 5.

gia su lop 5

Anh chị đã nghĩ đên việc tìm gia sư lớp 5 giỏi tại Hà Nội dạy con chưa?

Khi con cái học lớp 5, đa phần các phụ huynh đã trên dưới 40 tuổi. Kiến thức của cha mẹ cũng mai một và quên nhiều. Thật khó để chúng ta có thể giảng dạy được Toán – Tiếng Việt lớp 5 cho con một cách trơn tru, cùng với nhiều bộn về lo toan cuộc sống mà nếu bé học chưa tốt và cần người dạy thì anh chị nên tìm một trung tâm gia sư chất lượng ở Hà Nội để gửi gắm con mình.

Tìm gia sư lớp 5 giỏi ở đâu? Trung tâm gia sư nào uy tín ở Hà Nội để liên hệ?

Việc lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín có thể giới thiệu gia sư giỏi dạy kèm lớp 5 cho con môn Toán – Tiếng Việt cũng khó khăn không kém gì việc dạy con. Hàng nghìn thông tin tìm kiếm trên mạng mà không biết chọn đơn vị nào ? Không phải trung tâm gia sư nào cũng đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Thậm chí có trung tâm chỉ quan tâm đến việc thu tiền của gia sư và giao lớp cho họ mà chẳng cần kiểm tra, phỏng vấn chuyên môn của gia sư làm mất thêm thời gian của anh chị và cháu.

Gia Sư Việt giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 5 làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình

Chúng tôi nhận dạy kèm gia sư lớp 5 môn Toán – Tiếng Việt – Văn cho Học sinh trung bình, mất gốc, khá, giỏi, dạy Toán Violympic, luyện thi chuyển cấp 2 lớp chọn, trường chuyên…

Chúng tôi nhận được rất nhiều các yêu cầu của phụ huynh ở Hà Nội về tìm gia sư giỏi dạy lớp 5 và đều nhận được sự phản hồi tích cực của gia đình học sinh vì các em đều tiến bộ sau 1 tháng. Chúng tôi có thể khẳng định dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng đinh như vậy ? Gia Sư Việt là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội để có thể tìm gia sư giỏi dạy kèm lớp 5 cho học sinh.

Hơn nữa, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì của gia đình và gia sư khi nhận lớp. Chúng tôi chỉ thu phí của Thầy cô hoặc Sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm, vì vậy mà chúng tôi có thể kết nối rất nhiều giáo viên Tiểu Học giỏi, sinh viên giỏi sư phạm tiểu học ở Hà Nội để giới thiệu tại mọi quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy lớp 5 giỏi có thể liên hệ với chúng tôi