Gia Sư Tâm Huyết là những người chắp cánh ước mơ cho các em hướng tới chân trời tri thức, đồng thời xây nền móng giúp các em có được nguồn kiến thức vững chắc phục vụ cho các cấp học sau này.

Lớp 6 có gì đặc biệt? Gia sư lớp 6 có vai trò quan trọng như thế nào?

Lớp 6 là lớp chuyển giao từ bậc Tiểu Học lên bậc Trung Học cơ sở cũng là bước ngoặt đánh dấu các em đã có lượng kiến thức phong phú hơn. Ở cấp học này, các em không đơn thuần chỉ học các môn cơ bản như thủ công, Toán, Tiếng Việt, Lịch Sử và Địa Lý, thay vào đó là các kiến thức đa dạng hơn từ các môn học khác. 13 môn học ở lớp 6 khiến học sinh dường như rơi vào tình trạng nhồi nhét kiến thức. Vì vậy, thời gian dành cho các môn Toán, Lý, Văn, Anh không có nhiều trong khi môn học này là môn học chính, cực kỳ quan trọng.

gia su lop 6

Với lượng kiến thức quá nhiều trong khi thời gian dành cho môn học này quá ít. Điều này sẽ làm cho học sinh không nắm được hết kiến thức. Vậy nên, các em cần có một người gia sư dạy toán lớp 6 giúp các em bổ sung những kiến thức còn thiếu mà giáo viên đứng lớp chưa truyền đạt hết.

Với chương trình lớp 6, các em cũng gặp phải không ít khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức, bởi cách dạy của các cấp không giống nhau cùng với sự bỡ ngỡ trong môi trường mới. Do đó, các em cần gia sư lớp 6 để có cách dạy phù hợp, giúp các em tiếp thu bài một cách nhanh chóng.

Kiến thức các môn học lớp 6 gia sư cần truyền đạt cho học sinh.

Kiến thức các môn học lớp 6 không còn như cấp 1 nữa, mà ở cấp học này, đã có sự phân chia rõ ràng. Môn toán được chia thành hình học và đại số với lượng kiến thức có phần khác nhau, môn văn, môn anh, môn lý cũng như vậy. Kiến thức các môn lớp 6 này cực kỳ phong phú trong khi đó thời gian trên lớp chỉ có nhiều nhất 5 tiết/tuần. Vì vậy rất khó để giáo viên có thể truyền đạt chi tiết. Những bài giảng sẽ được rút ngắn lại, kiến thức dần được giáo viên lướt qua một cách nhanh chóng, bài tập không có thời gian chữa. Do đó rất khó để các em bắt kịp được kiến thức cơ bản như sách giáo khoa đề ra.

Đội ngũ Gia Sư Tâm Huyết là những người có chuyên môn giỏi được sàng lọc kĩ càng sẽ giúp các em giải quyết khó khăn trong bộ môn này bằng cách củng cố kiến thức lý thuyết trên lớp, giải thích những tiền đề, định lý, định nghĩa. Đồng thời đưa ra các bài tập cơ bản để học sinh củng cố kiến thức mà lý thuyết đưa ra.

Bên cạnh đó, gia sư sẽ là người hiểu rõ những kiến thức học sinh nắm qua các bài kiểm tra. Do đó, khi thấy lượng kiến thức của các em vững chắc, gia sư lớp 6 sẽ nâng cao kiến thức cho học sinh để các em ngày càng nắm vững môn học này và có thể sẽ trở thành học sinh giỏi trong thời gian nhanh nhất.

Trung tâm gia sư Tâm Huyết – Điểm đến số một khi bạn cần tìm gia sư.

Bạn mong muốn con mình nắm chắc kiến thức môn toán để phục vụ cho các cấp tiếp theo. Hãy đến với trung tâm gia sư Việt để có thể tìm gia sư dạy toán lớp 6 giúp con bạn học tốt môn học này.

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi trong các trường nổi tiếng trên toàn Hà Nội. Gia sư Tâm Huyết  là những người vừa có đủ đức, vừa có đủ tài luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho các em học sinh của mình.

Gia sư lớp 6 có trình độ cao, lượng kiến thức phong phú và cực kỳ am hiểu tâm lý học sinh. Chúng tôi sẽ là người đưa ra các phương pháp dạy khoa học, do đó, với mỗi học sinh, gia sư sẽ tìm ra phương pháp thích hợp nhất, đồng thời đổi mới cách dạy để các em không rơi vào tình trạng chán nản mà ngược lại luôn tìm ra điểm mới, sự thú vị với môn học này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể trao đổi chi tiết nhất về việc học tập của bé!