Hiện nay, chương trình học các cấp tại trường đang là nỗi lo của các bậc phụ huynh và các em học sinh, với khối lượng kiến thức quá nhiều mà lại không đảm bảo đủ thời gian học trên lớp, nhiều em học sinh đã bị căng thẳng và áp lực dẫn đến kết quả học tập không khả quan sau các kỳ kiểm tra và các đợt thi cuối kỳ.

Trước tình hình đó, Trung tâm Gia sư Tâm Huyết ra đời với đội ngũ gia sư giỏi uy tín, là giáo viên, sinh viên, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giúp các bạn học sinh yếu củng cố kiến thức căn bản, đồng thời các học sinh khá giỏi có điều kiện để nâng cao trình độ để các em thấy tự tin hơn trong học tập. Vậy con bạn có cần gia sư giỏi?

tim gia su chuan tai ha noi

Chúng tôi cam kết cung cấp nguồn gia sư trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh và mong mỏi của các quý phụ huynh. Với phương châm đưa uy tín và chất lượng lên hàng đầu, gia sư chúng tôi có những phương pháp giảng dạy đặc trưng phù hợp với từng trình độ của các bạn học sinh, cụ thể như:

–    Củng cố kiến thức mà các em đã học ở trường.
–    Nội dung giảng dạy bám sát chương trình học, hỗ trợ học sinh khai thác sâu các kiến thức chuyên môn.
–    Nâng cao, mở rộng nguồn kiến thức cho các em thông qua nhiều hình thức, nhiều nguồn bổ ích.
–    Thường xuyên thông báo tình hình học tập của các em đến quý phụ huynh, theo dõi quá trình học tập để phát hiện những mặt tiêu cực và đưa ra những biện pháp xử lý, khắc phục  kịp thời, khuyến khích tinh thần học tập tích cực của học sinh, tạo điều kiện để các em phát huy những thế mạnh sẵn có.

Gia sư Tâm Huyết rất mong nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các quý phụ huynh. Nếu còn băn khoăn tại sao bạn không  gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và trải nghiệm.
Chân thành cảm ơn!